(GTViệtᴼᴺᴱ) - Ngựa là động vật tượng trừng cho sự dẻo dai, hoang dã, ngựa là một động vật khá lành tính. Vậy nếu bạn chiêm bao thấy ngựa thì điềm báo là gì? Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng tò mò về giấc mơ. Cùng giải mã những ẩn số của giấc mơ nhé.

Theo dân gian từ xưa đến nay, thì giấc mơ luôn có những ẩn số, những lý giải ở trong đó. Con người Việt Nam ta mang đặc trưng nét văn hóa của phương Đông là ai cũng có một chút tâm linh và luôn muốn biết được sau giấc mơ đó ẩn chứa điều gì? Theo phương Tây là chúng ta mơ khi mệt và nghĩ nhiều. Nhưng theo phương Đông giấc mơ thường là điềm báo cho tương lai gần sắp tới. 

Mơ thấy ngựa mang điềm báo gì? Là điềm lành hay điềm dữ? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để giải mã giấc mơ nhé

Mơ thấy ngựa mang điềm lành hay dữ?

Nhắc đến ngựa chúng ta không thể liên tưởng đến sự dẻo dai, nhanh nhạy hoang dã. Cũng không thể không nhắc đến hình ảnh những chú ngựa trong thần thoại oai phong, mang vẻ thần thánh, những chú ngựa bạch mang đôi cánh trên người phi nước đại đem lại sự thắng lợi và vinh quang trở về. Ngựa từ xa xưa đã trở thành phương tiện đưa vua đi thưởng ngoạn,đưa các binh lính ra trận, ngựa chính là một biểu tượng vô cùng đẹp đẽ.

Nếu bạn mơ thấy ngựa là giấc mơ mang lại sự may mắn, tại sao lại là may mắn? bởi mơ thấy ngựa tức là thấy những tài lộc, công danh, những thắng lợi sắp đến với bạn. Vì thế trong nhà của người Việt Nam ta thường treo những bức tranh ngựa phi nước đại để đem lại tài lộc, mang tiền tài đến với gia chủ. Sau đây cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về giấc mơ ngựa nhé.

Giải mã giấc mơ thấy Con Ngựa

Nằm mơ thấy ngựa

Nếu bạn mơ thấy ngựa, thì chính là bạn sắp gặp may mắn trong con đường kinh doanh, lộc lá sắp đổ về nhà bạn, những lo âu về tài chính sẽ không còn nữa. Nếu bạn đang làm nhân viên văn phòng thì điều này chính là bạn sắp được thăng chức, đường công danh rộng mở từ nay những khúc mắc của bạn sẽ không còn nữa. Thay vào đó là con đường đi của bạn như được trải phẳng không còn sỏi đá gập ghềnh, không còn những bão giông nữa. 

Nằm mơ thấy ngựa chạy

Đây là một điềm báo tốt, điềm báo này chính là từ nay về sau con đường của bạn sẽ không còn ai cản trở, sự nghiệp lên như diều gặp gió, bạn phát lên từng ngày. Những hoạch định trong tương lai của bạn sẽ được diễn ra êm đẹp. Giống như con ngựa phi nước đại, cứ thế lao thẳng về phía trước. Bạn cũng dốc sức hơn trong công việc của mình, tập chung phát triển bản thân làm ra của cải, con cái cũng hiếu thuận với cha mẹ hơn. Học hành thi cử đỗ đạt

Nằm mơ thấy ngựa có nhiều đầu

Điều này chính là cho thấy rằng, công việc của bạn đang không thuận lợi và bị chi phối bởi rất nhiều mặt. Trong tương lai cũng vậy, công việc sẽ không được thuận lợi. Những bước đi của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Bạn sắp phải đương đầu với những thử thách những bão giông. Nhưng nếu bạn muốn thành công thì bạn phải vượt qua nó. Giấc mơ này cũng là điềm báo về sự thử thách, khi bạn vượt qua thử thách dù bạn có thắng hay thua thì bạn cũng gặt hái được những thành quả, những giá trị nhất định, vậy nên đừng ngại thử thách nhé.

Nằm mơ thấy ngựa đen

Nếu bạn nằm mơ thấy ngựa đen, điều này là điềm xấu. Trong gia đình bạn tất có thể sẽ có tang, có người ốm bệnh tật. Nếu bạn là người đang khỏe mạnh thì nên cẩn thận về sức khỏe và đi khám sớm và kịp thời. Nếu bạn đang có bệnh trong người thì tức là bệnh tình của bạn đang dần nặng hơn. Hãy cố gắng chống chọi nó, dũng mãnh như một con ngựa vượt qua mọi khó khăn, khổ ải để có thể có những niềm vui những niềm hạnh phúc nhé.

Nằm mơ thấy ngựa kim

Nếu bạn nằm mơ thấy ngựa kim, thì đây là điềm lành đối với bạn. Cuộc sống khó khăn vất vả của bạn sẽ được cải thiện nhanh thôi, sẽ trở về những phút yên bình. Mọi lo âu, lo toan trong cuộc sống cũng biến mất thay vào đó là mọi việc diễn ra thuận lợi hơn, trơn tru hơn. Những mâu thuẫn thắc mắc cũng không còn nữa. Hãy hưởng thụ cuộc sống và đừng lo toan nhiều. Vì lo toan chỉ ảnh hưởng hơn đến cuộc sống của bạn chứ không giúp bạn cải thiện cuộc sống.

Nằm mơ thấy ngựa vàng

Nằm mơ thấy ngựa vàng chính là điềm báo tốt,sắp tới bạn sẽ gặt hái được một món hời to, tiền bạc gõ cửa nhà bạn. Công danh dũng đỉnh. Làm ăn buôn bán rất lãi lời. Đặc biệt nhà ai có con sắp đi thi cử thì đỗ đạt cao, những nguyện vọng đầu tiên sẽ được trúng cử. Người già trong nhà cũng khỏe mạnh hơn, minh mẫn hơn cùng con cháu hưởng thụ hạnh phúc.

Nằm mơ thấy ngựa màu hồng

Điều này chứng tỏ đường tình duyên của bạn sắp tới vô cùng thuận lợi và hanh thông. Không còn cãi vã, không còn những tranh chấp. Hai người sẽ hiểu nhau hơn, thấu hiểu và có những bước tiến lâu dài về sau. Những bạn gặp trắc trở trong tình duyên thì gặp được định mệnh của mình, không còn lận đận nữa, từ nay về sau bạn và người đó sẽ luôn yêu thương bao bọc cho nhau, và có thể sẽ đi xa hơn nữa trong tương lai. Thấy ngựa hồng là thấy hỉ sự.

Nằm mơ thấy ngựa chạy mất khỏi tầm mắt

Đầy là giấc mơ mang điềm không tốt, giấc mơ này có nghĩa là tiền bạc của cải của bạn sẽ có thể mất trong tương lai. Có thể là bạn làm ăn thua lỗ rồi thất bạn. Có thể là bạn bị cướp giật, bị lừa đảo tài sản. Vợ chồng xảy ra những mâu thuẫn cãi vã không đáng có. Tranh chấp tiền bạc đất đai sẽ xảy ra, công việc làm ăn thất bại không không còn bội thu như trước nữa

Nằm mơ thấy ngựa chết

Đây không phải là một điềm báo xấu, đây chỉ là bạn sắp phải rời xa một người thân yêu. Có thể người đó sắp đi nơi nào đó xa bạn, đi làm ăn xa, đi công tác xa. Đây là điềm báo cho sự chia ly, đồng nghiệp không còn làm ở chỗ bạn nữa, hay là người yêu bạn sắp phải đi đến một nơi khác để làm việc học tập, không còn ở bên bạn nữa. Đừng quá lo lắng khi thấy chết chóc vì quan niệm xưa nay của ông bà ta là “ Sinh dữ, tử lành” nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé

Nằm mơ thấy ngựa đá

Đây không phải là một giấc mơ tốt, giấc mơ này có điềm báo rằng bạn nên tiết chế sự ngạo mạn của bản thân, đừng để nó ảnh hưởng đến công việc, cũng như tình cảm của bạn. Có thể sắp tới bạn sẽ gặp một vấn đề khá khó khăn, nhưng vì tính ngạo mạn của bạn mà bạn không thể giải quyết nó một cách ổn thỏa. Hoặc bạn và người yêu cãi vã chính vì sự ngạo mạn mà bạn đánh mất đi người yêu của mình.

Nằm mơ thấy đang tắm cho một con ngựa

Đây là giấc mơ mang điềm tốt. Giấc mơ này báo rằng bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc, học tập, trong làm ăn. Sẽ có những cơ hội mới mẻ những trải nghiệm mới mẻ đến với bạn. Những thứ tiêu cực sẽ qua đi, bị gột trôi đi theo dòng nước, giống như bạn đang tắm cho chú ngựa. Bạn sẽ đón nhận những trải nghiệm tích cực hơn mới mẻ hơn bao giờ hết. Hãy luôn lạc quan, yêu đời.

Nằm mơ thấy con ngựa đang đóng móng

Điều này chứng tỏ, bạn sắp được kiếm được một khoản tiền, bước ra khỏi sự suy thoái kinh tế. Những dự định của bạn sắp được diễn ra như đúng kế hoạch, không còn khó khăn nữa. Những thành công sẽ đến với bạn. Tuy không lớn nhưng tích tiểu thành đại. Bạn rồi sẽ gặp được những thành công lớn hơn. Chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực thì thành công nhất định sẽ luôn đến bên bạn.

Nằm mơ thấy ngựa đang đi hoặc chạy theo bạn

Đây là một giấc mơ mang điềm tốt, cho thấy rằng những may mắn tài lộc đang tuổi theo bạn,tìm kiếm đến bạn. Trong tương lai những bước chân của bạn đều là sự may mắn được phù trợ. Công danh, làm ăn, kinh doanh có những bước tiến vượt bậc. Con đường bạn đi không còn gập ghềnh, sẽ có người hỗ trợ cho bạn, giống như việc chú ngựa luôn chạy theo những bước chân của bạn. Hãy cố gắng và tự tin để có những thành quả tốt nhất. Những kỳ tích trong cuộc sống.

Dù bạn có mơ thấy gì, thì cũng đừng quá lo  lắng, vì giấc mơ theo khoa học mà nói thì chỉ là những sự việc bạn nghĩ quá nhiều vào buổi sáng, còn theo dân gian là những ẩn số. Tuy nhiên không phải giấc mơ nào cũng hiệu nghiệm vì thế bạn đừng để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Hi vọng bài viết vừa rồi một phần nào giải đáp những khúc mắc của bạn.