(GTViệtᴼᴺᴱ) - Ngày xưa ông bà ta thường quan niệm rằng “ sinh dữ tử lành” ý nói rằng mơ thấy người chết là điềm lành, còn mơ thấy người sinh đẻ là điềm dữ. Liệu có đúng như vậy không? Hay chỉ là câu nói truyền miệng. Ngay sau đây cùng chúng tôi khám phá nhé.

Nằm mơ thấy sinh con, đều đem lại những ý nghĩa khác nhau. Có thể là những điềm lành mang lại cho gia đình, trong sự nghiệp, tiền tài hoặc là sức khỏe. Tuy nhiên ông bà ta nói “ Sinh dữ” thì chắc chắn là có nguyên nhân của nó. Bởi vì những gì ông bà ta nói cho con cháu đều là đúc kết kinh nghiệm từ bao đời mà ra, nên bản thân chúng ta cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi nằm mơ thấy giấc mơ này. Theo khoa học thì giấc mơ chỉ là hiện tượng bình thường sau khi chúng ta đã ngủ sâu giấc, nhưng theo tâm linh thì giấc mơ lại mang một ẩn số nhất định mà con người vẫn đang nghiên cứu là lý giải nó.

Giấc mơ sinh con thì không hề hiếm gặp, cũng không quá ngạc nhiên khi thấy cả đàn ông và phụ nữ có giấc mơ này. Theo dân gian thì những giấc mơ sẽ có những chiều hướng khác nhau có thể là tích cực có thể là tiêu cực. Cùng chúng tôi lý giải những điềm đằng sau giấc mơ của bạn nhé

Mơ thấy chính bản thân sinh con

Điềm báo này không phải là xấu, hãy yên tâm vì điềm báo này cho thấy bạn đang có cuộc sống gia đình khá êm ấm và vui vẻ, công việc kinh doanh sẽ tiến triển và thuận lợi. Sắp tới những dự án, những dự định sẽ được thi hành một cách thuận lợi nhất có thể. Công việc kinh doanh cũng sẽ không còn gặp khó khăn như trước nữa. Những khoản tiền lời lãi của bạn sẽ ngày càng tăng gấp bội.

Nếu là người có gia đình thì gia đình êm ấm, con cái hiếu thuận chăm ngoan với bố mẹ, sức khỏe ngày càng tốt hơn. Con cái học hành có những thành tựu tốt, và thi cử đỗ đạt. Vậy nên đừng lo lắng mà hãy cố gắng hưởng thụ những gì đang có và luôn tích cực hơn nữa nhé. Vì giấc mơ này cũng thông báo rằng ta đang có quý nhân phù trợ, có thể là người đã khuất cũng có thể là bạn bè, đồng nghiệp luôn giúp đỡ và ủng hộ trong chặng đường tiếp theo.

Mơ thấy sinh con trai

Nằm sinh con trai ngầm báo rằng sắp tới sẽ có nhiều tin tốt lành, vợ chồng con cái hòa thuận yêu thương nhau. Người chồng đang có con đường công danh vô cùng sáng và mở rộng. Sắp tới mọi dự án sẽ thành công và được thăng chức, công danh vang dội. Người vợ mọi người kính trọng và ngưỡng mộ vì những gì cô ấy đã làm, giữ nhà cửa êm ấm chăm lo cho chồng con chu toàn.

Ở góc độ người con mơ thấy sinh con trai báo hiệu rằng bố mẹ có sức khỏe dồi dào, bệnh tật sẽ thuyên giảm. Bố mẹ sống hưởng thọ lâu, sống an nhàn về già, vì có bạn luôn chăm sóc và yêu thương. Con cái bạn sẽ có những hướng đi đúng đắn và học hành càng tốt hơn nữa là hiếu thuận với ông bà cha mẹ.

Với những ai đang yêu, giấ mơ thấy sinh con trai sẽ là điềm báo có trái ngọt trong năm nay, có thể mối duyên đó sẽ tiến xa hơn nữa. Tình cảm mặn nồng hơn, yêu thương nhau hơn và cố gắng vì nhau nhiều hơn nữa. Đối phương sẽ xem trọng và nể nang vì những gì bạn đã làm trước mặt nửa kia.

Mơ thấy đẻ em bé gái

Nếu mơ thấy đẻ em bé gái thì sắp tới bạn có khả năng lớn là sẽ kết hôn nếu đang trong tình trạng động thân.

Con gái mơ đẻ em bé gái

Người con gái mơ thấy sinh em bé gái là điềm báo sắp tới sẽ được gả vào một gia đình gia giáo, nề nếp tốt và được chồng yêu thương. Mối quan hệ trong gia đình chồng hòa thuận và yêu thương nhau. Hai vợ chồng sẽ có những bước đi lớn và thành công hơn trong cuộc sống. Bố mẹ chồng yêu thương và luôn đùm bọc cho hai vợ chồng một cách tốt nhất có thể.

Con trai mơ đẻ em bé gái

Là con trai độc thân mơ thấy sinh bé gái là sắp tới bạn sẽ cưới được một cô vợ đảm đang, hiền lành, luôn chăm lo và nghĩ cho gia đình. Cô ấy sẽ yêu thương bố mẹ chồng như bố mẹ ruột của mình. Hai người sẽ yêu thương nhau nhiều hơn. Lộc lá, công danh, sự nghiệp, tiền tài sẽ đến nhanh thôi. Vận may sẽ luôn đến và có thể trong tương lai gần, một thiên thần nhỏ xuất hiện trong gia đình.

Mơ thấy người khác sinh con

Khi nằm mơ thấy người khác sinh con có thể cho thấy bản thân cũng đang quan tâm đến việc sinh nở của chính mình hoặc nửa còn lại. Giấc mơ này cũng có khá nhiều điểm tương đồng với giấc mơ thấy chính mình sinh em bé. Tuy nhiên để biết chắc chắn điềm báo trong mỗi giấc mơ thì cần làm rõ tình huống xảy ra khi đó thuộc vào trường hợp nào. Luận giải chính xác không những giúp bạn biết trước tương lai mà còn có thể đem đến những con số đề cực kỳ chính xác.

Mơ thấy sinh đôi

Bất chợt mơ thấy sinh đôi thì sắp gặp may mắn trong việc làm ăn, công việc làm ăn  sẽ vô cùng thuận lợi, và phát triển hơn so với hiện tại, mọi điều làm sẽ luôn được bảo hộ bởi một quý nhân.

Mơ thấy sinh tư

Nếu mơ thấy mình sinh tư thì điều này có nghĩa là bạn có những thay đổi tích cực hơn khiến những mong muốn bấy lâu sắp trở thành sự thực, mọi dự án đang thực hiện sẽ luôn được đề bạt và thực hiện. Trong năm nay tiền tài lộc lá sẽ đến với gia đình một cách bất ngờ nhất.

Nằm mơ thấy sinh ra vật lạ

Ngủ mơ thấy thấy sinh ra sinh vật lạ này thì cho thấy bạn đang quá lo lắng cho sức khỏe của em bé hoặc những người xung quanh. Vì phụ nữ khi mang thai rất nhạy cảm luôn cảm thấy bế tắc dễ trầm cảm. Lo lắng rằng con của mình sẽ gặp vấn đề và không được khỏe mạnh. Âu cũng là những nỗi lo của người mẹ. Nhưng hãy đừng quá lo lắng vì nếu lo lắng thì lại càng ảnh hưởng đến bé nhiều hơn

Nội dung giấc mơ thấy bé bị tàn tật thì giấc mơ này mang điềm dữ, có thể trong tương lai những điềm không lành sẽ đến với bạn, hãy luôn thận trọng và cẩn thận trong mọi tình huống, vì trong nay mai có thể sẽ bị người khác hãm hại hoặc sẽ có thể ốm đau bệnh tật. Luôn cố gắng vượt qua và đừng để nó ảnh hưởng đến bạn quá nhiều nhé.

Mơ thấy mẹ mất sau khi sinh em bé

Điều này cho thấy rằng sắp có một cuộc chia ly với người thương yêu, có thể là người đó sắp đi công tác xa, có thể là người đó chuyển nơi sinh sống, hay chỉ đơn giản là đồng nghiệp đổi chỗ làm xin nghỉ, hoặc là chồng sắp phải đi đâu đó. Đừng quá lo lắng với điều này nhé. Nếu đang mang thai thì đây có nghĩa là bạn đang lo lắng khi mang thai, và nó đang làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Vậy nên đừng suy nghĩ nhiều mà hãy cố gắng hưởng thụ nhé.

Mơ thấy bị sảy thai

Đây có nghĩa là những gì bạn đang theo đuổi sẽ không có kết quả, vì nó làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình trong tương lai thì sức khỏe sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần và công việc của bạn. Bạn luôn nỗ lực, nhưng lần này đáng tiếc là nó không thể thực hiện được. Tuy nhiên đừng quá lo lắng nhé, vì cái gì cũng có thể cố gắng và thay đổi được. Hãy luôn bù đắp những thiếu sót của bản thân nhé.

Những giấc mơ thì luôn đem theo những điềm báo nhất định. Tuy nhiên thì cũng chỉ là giấc mơ và bạn đừng nghĩ về nó quá nhiều để rồi nó ảnh hưởng đến tinh thần và làm bản thân ngày càng sa sút nhiều hơn. Hãy luôn tích cực và yêu đời nhé.