(GTViệtᴼᴺᴱ) - Một kiểu tóc phù hợp sẽ giúp cho những cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông trở nên mềm mại và dịu dàng hơn rất nhiều. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông trẻ đẹp, đi đầu xu hướng để các chị em có thêm lựa chọn.

Trong tất cả các gương mặt thì có lẽ khuôn mặt vuông sẽ làm cho các cô nàng khó khăn trong việc lựa chọn kiểu tóc nhất. Tuy nhiên, nếu sở hữu mái tóc phù hợp thì chúng không chỉ làm cho các đường nét được trở nên mềm mại mà còn giúp che đi khuyết điểm một cách đáng kể. Và với top những kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông trẻ đẹp đi đầu xu hướng hiện nay chắc chắn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho các cô nàng đang băn khoăn trong việc lựa chọn kiểu tóc cho chính mình.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông phổ biến – Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp có lẽ là kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông phổ biến và được đông đảo các chị em lựa chọn nhất hiện nay. Bạn đừng nghĩ rằng mái tóc xuông, mềm mại sẽ tố giác những góc cạnh và những nhược điểm trên gương mặt bạn mà chúng sẽ giúp bạn có một diện mạo cực kỳ khác biệt.

Đối với kiểu tóc này, bạn cần tránh để chúng ép quá sát vào gương mặt. Thay vào đó, hãy để tóc được tự nhiên nhất và cắt tỉa nhiều tầng giúp tạo nên nét đẹp bồng bềnh. Và đặc biệt, luôn để tầng cao nhất của tóc phải dài hơn cằm bạn nhé.

Tóc dài uốn xoăn wavy cho nữ mặt vuông

Với những cô nàng có xương hàm rộng và lại thích tóc dài để thêm phần dịu dàng và nữ tình thì kiểu tóc dài uốn xoăn gavy sẽ là một gợi ý vô cùng hoàn hảo. Kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông này tóc sẽ được để xõa tự nhiên và làm xoăn wavy chúng sẽ phát huy được tối đa tác dụng, giúp chủ nhân của nó che hết được những đường nét vuông vức, góc cạnh trên gương mặt.

Ngoài ra, kiểu tóc này cũng tạo nên sự thanh thoát hơn cho người nhìn từ cái nhìn đầu tiên. Bạn cũng có thể hất mái hoặc rẽ ngôi tùy theo sở thích để mái tóc trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Tóc bob dài cho nữ mặt vuông tròn

Đối với những cô nàng đang tìm kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông tròn phù hợp thì tóc bob sẽ giúp bạn không thể hài lòng được hơn nữa. Kiểu tóc này sẽ được biến tấu phong cách một chút để có thể tôn lên vẻ đẹp quyến rũ tự nhiên, đồng thời che được tối đa những khuyết điểm trên gương mặt.

Nếu bạn là một cô nàng cá tính thì đừng quên tô điểm thêm cho mái tóc của mình một chút màu khác biệt với màu đen truyền thống để thêm phần trẻ trung và năng động nhé.

Tóc dài cho nữ mặt vuông gò má cao

Tóc xoăn sóng nước là đáp án cho những cô nàng đi tìm kiếm kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông phù hợp. Đây là gương mặt rất kén kiểu tóc do đó, bạn cần chọn kiểu có thể ôm lấy 2 bên hàm vuông vức, đồng thời che được những góc cạnh và thay vào đó là sự mềm mại và nữ tính.

Khi sở hữu kiểu tóc xoăn sóng nước này, các bạn nữ có thể kết hợp với mái thưa hoặc một chiếc mái ngắn để tạo thêm sự hài hòa và thanh thoát cho gương mặt của mình.

Tóc uốn cụp cho Nữ mặt vuông chữ điền

Đối với những cô nàng đang tìm kiếm kiểu tóc phù hợp cho gương mặt vuông chữ điền thì có thể tham khảo kiểu tóc uốn cụp. Tóc uốn cụp sẽ làm cho gương mặt được thon gọn hơn, thanh thú hơn mà không đánh mất đi nét cá tính của riêng mình.

Với những cô nàng năng động, cá tính thì bạn có thể kết hợp với màu nhuộm để tăng thêm phần trẻ trung nhé.

Tóc xoăn sóng dài cho nữ mặt vuông

Đối với kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông dài thì bạn cũng có khá nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên nếu bạn là người thích tóc dài hoặc đang theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính thì một mái tóc dài xoăn sóng sẽ rất phù hợp với bạn.

Những lọn tóc xoăn và bồng bềnh như những gợn sóng nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt sẽ khéo léo che bớt đi những phần xương quai hàm thô cứng, góc cạnh. Nhờ đó, gương mặt sẽ nữ tính hơn rất nhiều. Để hoàn hảo hơn bạn có thể kết hợp cùng kiểu mái hất, mái xéo hay là rẽ ngôi.

Kiểu tóc dài xoăn đuôi cho nữ mặt vuông

Nếu bạn là cô nàng yêu thích điệu đà và muốn thay đổi một chút trên gương mặt góc cạnh của mình để trở nên nữ tính và dịu dàng hơn thì bạn có thể tham khảo kiểu tóc thẳng tự nhiên và được uốn nhẹ phần đuôi tóc và phần tai.

Kiểu tóc này nhìn trông khá đơn giản nhưng với những ưu điểm mà chúng mang lại sẽ tạo nên một nét đẹp nền mã và giúp cho gương mặt vuông được dịu dàng và thanh lịch hơn.

Tóc dài rẽ ngôi lệch cho nữ mặt vuông

Không chỉ các cô nàng sở hữu mặt vuông mà tóc rẽ ngôi lệch là kiểu tóc phù hợp với đa số mọi gương mặt. Với kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông này, sự không đều nhau giữa phần tóc được rẽ ngôi lệch sẽ giúp đánh lừa thị giác vô cùng hiệu quả chúng phá vỡ đi sự vuông vức, cân xứng trên gương mặt của mình để mang lại diện mạo mới phù hợp hơn.

Với kiểu tóc rẽ lệch ngôi này, bạn chỉ cần tỉa ngẫu hứng để có thể tạo ra những tầng dài ngắn và sau đó uốn xoăn nhẹ nhàng cho phần tóc ở phía trên cằm một chút là ổn.

Tóc dài uốn xoăn lọn đuôi

Một trong những kiểu tóc đang làm mưa làm gió và vô cùng phù hợp với những cô nàng mặt vuông yêu thích tóc dài đó là tóc dài xoăn lọn đuôi kết hợp với nhuộm tone khói hot trend.

Khi sở hữu mái tóc này, người đối diện sẽ thực sự bị thu hút trước những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh tạo nên sự nhẹ nhàng, nữ tính cùng với đó là gam nâu khói mờ ảo. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một chút tới phong cách ăn mặc cũng như kiểu makeup để phù hợp với hoàn cảnh.

Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông, trán ngắn

Những cô nàng sở hữu gương mặt vuông, trán ngắn nếu đang băn khoăn về kiểu tóc sao cho phù hợp nhất với mình thì bạn có thể lựa chọn một mái tóc uốn xoăn kết hợp với mái thưa nhẹ nhàng mà lại vô cùng tinh tế.

Chỉ cần một chút thẩm mỹ cũng như sự tinh tế trong cách thể hiện kiểu tóc này sẽ biến gương mặt bạn trở nên thon gọn và thanh thoát hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự kết hợp với kiểu mái thưa sẽ che giấu được tối đa những khuyết điểm của bạn.

Trên đây là tổng hợp một số kiểu tóc dài cho nữ mặt vuông trẻ đẹp, đi đầu xu hướng hiện nay để các cô nàng tham khảo. Là một trong những gương mặt kén chọn kiểu tóc nhất hiện nay nên lại càng đòi hỏi các cô nàng phải tinh tế trong cách lựa chọn kiểu tóc sao cho phù hợp và thể hiện được điểm mạnh trên gương mặt. Hãy nhớ rằng không có gương mặt nào là hoàn hảo vì vậy, hãy tìm kiếm kiểu tóc phù hợp cho riêng mình để giúp bạn có thể tự tin và tỏa sáng mọi lúc mọi nơi bạn nhé.